d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 NÊN CHỌN LOẠI GHẾ NÀO CHO BÀN ĂN GẤP XẾP GỌN ? - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / Uncategorized / NÊN CHỌN LOẠI GHẾ NÀO CHO BÀN ĂN GẤP XẾP GỌN ?

NÊN CHỌN LOẠI GHẾ NÀO CHO BÀN ĂN GẤP XẾP GỌN ?

   Trong những bài viết trước, mình chia sẻ nhiều về các bộ bàn ăn xếp gọn. Và có nhiều bạn hỏi mình, bộ ghế đi kèm có những loại nào và nên lựa chọn ra sao. Trong bài hôm, mình xin chia sẻ vấn đề này nhé.

   1. Ghế kèm chung bộ bàn ăn gấp xếp gọn

   Khi chúng ta mua chiếc bàn ăn xếp gọn, tính năng quan trọng là tạo sự gọn gàn, tiết kiệm không gian. Do vậy, phần lớn nhà sản xuất cũng thiết kế bộ ghế từ 4 -8 ghế kèm theo. Và tất nhiên, những chiếc ghế này cũng có tính năng gấp xếp gọn.

   2. Ghế mua riêng lẻ không chung bộ:

   Có nhiều khách hàng khi mua bàn ăn gấp xếp gọn, chỉ mua bàn, không mua ghế. Nhiều lý do không mua như: sở thích về kiểu dáng, cần chất liệu sắt – thép – nhôm, cần loại tiện ích khác như cần nệm tựa lưng, cần gác tay.v.v..thì khách hàng lựa chọn những bộ ghế bên ngoài.

   3. Chú ý điều gi khi mua ghế ?

   Khi thiết kế bộ bàn ăn gấp xếp gọn, thì nhà sản xuất đã tính toán độ tối ưu lợi ích cho người dùng sử dụng. Cho nên, mình cũng khuyến khích các bạn nên mua bộ ghế kèm bộ bàn ăn, vì bộ bàn sẽ cân đối, hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, tính thẩm mỹ, sự gọn gàn trong quá trình sử dụng hoặc cất vào.

   Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, khi các bạn mua ghế lẻ khác không cùng bộ, các bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

   – Có khả năng xếp gọn: phần này là quan trọng vì mục đích của bộ bàn ăn là xếp gọn, nếu bạn mua bộ ghế không có chức năng này sẽ tạo ra sự bất tiện, tốn không gian không cần thiết.

    – Màu sắc: ghế nên lựa chọn hài hòa, thuận mắt, phù hợp với màu sắc của chiếc bàn. Điều này sẽ tạo độ thẩm mỹ, duyên dáng và gọn gàn cho không gian nhà bạn hơn.

   – Kích thước: một chiếc bàn xếp gọn có thiết kế thông thường phụ vụ 4 -8 người. Do vậy, bạn cũng nên ước lượng kích thước mỗi chiếc ghế khi đặt để vào chiếc bàn có vừa vặn không nhé.

   4. Mua ghế, không mua bàn ?

   Có nhiều bạn khi thấy bộ ghế xếp gọn đi kèm bộ bàn, thì chỉ mua ghế không mua bàn. Lý do, nhà bạn đã có bàn sẵn hoặc lựa chọn khác, nhưng những chiếc ghế thiết kế đẹp, xinh xắn, gọn đẹp thì các bạn lại hỏi mua nhiều.

   Với Nội Thất Gấp Xếp Gọn bên mình, thì mình luôn cung cấp ghế lẻ nhé các bạn. Những chiếc ghế này có nhiều lợi ích hơn những loại ghế thông thường khác vì những lý do sau đây:

   – Chiếc ghế phù hợp với không gian bếp, phục vụ cho bạn và gia đình ngồi thoải mái với nhau ăn uống, xum vầy, vui vẻ bên bàn ăn thân mật sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

   – Phù hợp với những quán café, nhà hàng, quán ăn đông đúc.

   – Phù hợp việc bạn mua vài cái ghế để ở nhà, khi cần bạn mang ra bancon ngắm cảnh, ra sân vườn ngồi dọc báo, nghỉ ngơi.

   – Dự phòng nhà bạn có khách để tiệc tùng, tiếp khách.v.v..

   Trên đây là chia sẻ về việc chọn ghế cho chiếc bàn ăn xếp gọn như thế nào, cũng như là việc mua những chiếc ghế lẻ phục vụ cho nhiều nhu cầu riêng của gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và xin chúc các bạn thành công !

   TRẦN QUỐC VIỆT – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

BÀN GHẾ BẰNG GỖ CAO SU CÓ TỐT KHÔNG ?

   Có nhiều bạn hỏi, hiện nay có nhiều bàn ghế được làm từ gỗ …

16 comments

 1. Mình hơi mập thì ngồi ghế này có êm ko?

 2. Ghế này trẻ em ngồi có vừa với bàn không anh?

 3. Bên mình có bán ghế hôn bạn?

 4. ghé này có kích cỡ nhỏ và thấp cho em bé ko?

 5. Ghế này mua ở địa chỉ nào tin cậy anh?

 6. ANh có loại ghế nào có lót nệm không Anh ?

 7. phòng khách khoảng 12m2 thì chọn bàn ăn sao cho phù hợp vậy a

 8. Chào bạn, loại bàn ăn gấp xếp này có nhiều màu để lựa chọn không ạ?

 9. Chào anh, nhà em chỉ được 100mv vậy tư vấn loại bàn ghế nào cho hợp lý dum e nhé.

 10. Sản phẩm dịch vụ bên bạn rất tuyệt vời. Mình rất hài lòng nhé bạn.

 11. CHỌN LOẠI GHẾ NÀO CHO BÀN ĂN GẤP XẾP NÀO TỐT Ạ

 12. Loại ghế nào để mình ngồi làm việc tại nhà đỡ mỏi người vậy ạ?

 13. gia đình em có 2 bé nhỏ và 3 người lớn thì nên chọn loại nào vậy anh?

 14. Great

 15. có loại ghế nào ngồi không bị đau lưng không bạn

 16. mua bàn ăn gấp xếp gọn, chỉ mua bàn có được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *