d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 NHỮNG YẾU TỐ LƯU Ý KHI MUA BÀN HỌC ĐỂ TRÁNH BỆNH HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / BÀN HỌC SINH / NHỮNG YẾU TỐ LƯU Ý KHI MUA BÀN HỌC ĐỂ TRÁNH BỆNH HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ

NHỮNG YẾU TỐ LƯU Ý KHI MUA BÀN HỌC ĐỂ TRÁNH BỆNH HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ

   Chiếc bàn học sẽ giúp trẻ học tập tốt hơn. Nhưng nếu chọn bàn không đúng cách sẽ làm cho trẻ dễ gặp các bệnh học đường. Cụ thể vấn đề như thế nào, trong bài hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

   1. Vẹo cột sống

   Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh vẹo cột sống cho trẻ, nhưng phần lớn là do ngồi sai tư thế trong thời gian dài. Và chiếc bàn có kích thước, độ co không phù hợp góp phần gây nên bệnh vẹo cột sống này. Vì vậy, việc chọn chiếc bàn bạn nên lưu ý độ cao ghế bằng 0.27 chiều cao cơ thể trẻ, độ cap của bàn là 0,46. Ngoài ra nên chú ý, mặt bàn có đủ độ rộng cho con có gian để tay thoải mái không, vì đây là điểm tựa để con trẻ ngồi vào viết, vẽ và cầm tập vở thoải mái nhất.

   2. Cận thị

  Mắt kê sát vào mặt bàn lâu ngày sẽ gây nên gây nên bệnh cận thị.Do vậy, cha mẹ nên chú ý điều này. Khoảng cách từ mắt đến mặt bàn chuẩn sẽ là: 20 – 25 mầm non và tiểu học, 30 trung học cơ sở, 35 trung học phổ thông.

   3. Khả năng tập trung

   Khi con ngồi vào bàn học, việc tập trung để từ đó con trẻ ghi nhớ tốt hơn, tư duy sâu và khả năng tiếp thu tốt là phần khó nhất trong việc học hành con trẻ. Một bộ bàn ghế vừa vặn, thoải mái sẽ không là trẻ khó chịu, nhức mỏi, để gây nên sự phân tán này. Do đó, một bộ bàn ghế tốt sẽ góp phần làm cho trẻ tập trung hơn, hứng thú hơn với việc học tập của mình.

   Chọn bàn học sinh như thế nào để tránh các bệnh trên ?

   Chọn chiếc bàn học cho con để tránh những bệnh trên có nhiều yếu tố mà mình đã chia sẻ trong những bài trước, nhưng yếu tố hay nhất vẫn là lựa bàn có khả năng thay đổi độ cao để trẻ có thể ngồi đúng tư thế, ngay ngắn, thoải mái cho trẻ khi ngồi học. Ngoài việc tránh các bệnh học đường, thì trẻ cũng có thể học tập tốt hơn bởi việc trẻ tập trung hơn, hứng thú và yêu việc học của mình bên chiếc bàn học.

   Trên đây là chia sẻ chú ý khi mua bàn ghế học sinh để tránh những bệnh học đường thường gặp cho trẻ, hy vọng bài viết sẽ hữu ích và các bậc cha mẹ tìm được chiếc bàn phù hợp cho bé yêu gia đình mình. Xin chúc các bạn thành công !

TRẦN QUỐC VIỆT – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

LỢI ÍCH CỦA CHIẾC BÀN HỌC SINH THÔNG MINH LÀ GÌ ?

   Trang bị cho con chiếc bàn học để cho trẻ học tập tốt là …

9 comments

  1. Bên mình có bàn gỗ không hả Anh ? Có loại nào khác không ạ ?

  2. Mình nhận hàng rồi nhé, con mình rất thích, cảm ơn bạn nhiều ?

  3. Bên anh có bàn ghế cho bé 6 tuổi ko ?

  4. bàn học xếp có loại nào có thể thay đổi chiều cao được không anh? con em mau lớn lắm mà không muốn bỏ bàn học đi thấy tiếc quá

  5. Bé học cáp 1 nên mua loại bàn gỗ kích cỡ ghể ngồi bao nhiêu vây anh?

  6. Bên anh có bàn học tầm giá 1 triệu đổ lại ko ạ?

  7. bàn học mình thay đổi chiều cao được không anh

  8. Mấy tuổi thì ngồi bàn được rồi a?

  9. Có bàn học thông minh cảnh báo khi bé ngồi sai vị trí không ad?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *