d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA MUA CHIẾC BÀN HỌC CHO CON YÊU CỦA MÌNH ? - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / BÀN HỌC SINH / VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA MUA CHIẾC BÀN HỌC CHO CON YÊU CỦA MÌNH ?

VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA MUA CHIẾC BÀN HỌC CHO CON YÊU CỦA MÌNH ?

   Trang bị một chiếc bạn cho con có nơi học tập trong nhà là điều không quá khó khăn, nêu không muốn nói là quá dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình vẫn chưa trang bị được một bộ bàn ghế học sinh cho con trẻ của mình học tập được. Có nhiều nguyên nhân, hôm nay chúng ta cũng tổng hợp những nguyên nhân trên nhé.

   1. Tình hình chung:

   – Bạn tận dụng bàn tiếp khách, bàn của bộ sofa, bàn trà, bàn ăn làm bàn học cho con. Bạn tận dụng những chiếc bàn có sẵn trong nhà để làm cho con bạn làm nơi học tập luôn.

   – Nhà bạn quá chật, không đủ không đủ không gian bố tri bàn học cho con: Đây là lý do phần lớn của các bậc học sinh. Mặc dù biết rằng có một bộ bàn học cho con trẻ của mình học hành là tốt nhất, nhưng vì nhà không đủ không gian, để thêm chiếc bàn nữa là rất chật chội nhà cửa.

   – Bạn đang ở thuê, việc di chuyển nhà làm bạn không muốn trong việc sắm sửa trong gia đình, trong đ1o có chiếc bàn học của con bạn: Tâm lý phân đông khi ở thuê, chúng ta ngại sắm sửa đồ đạc quá nhiều, vì tâm lý là ở tạm, nếu mua quá nhiều vật dụng trong nhà, sau này chuyển qua chổ mới có thể không thể sử dụng được vì khó bố trí với không gian mới. Thứ hai, là ở thuê tâm lý tạm thời, sợ mua nhiều đồ đạc trong nhà sau này dọn nhà quá khổ cực, bất tiện và rất khó khăn trong việc di chuyển. Do đó, sắm sửa một chiệc bàn học hành cho con bạn cũng chưa muốn trang bị cho con.

   – Bạn đang ở chung cư, và nỗi lo về không gian hạn hẹp của căn nhà không đủ sắp xếp cho con bạn một bàn học tử tế: Thiết kế của chung cư không gian thường không rộng, thiết kế thường chỉ để bài bộ nội thất cơ bản như bộ sofa, bàn ăn. Do vậy, bạn cũng khó mua bộ bàn học sinh để con có góc riêng học tập.

   Với những lý do đó, con yêu của bạn phải ngồi học tạm bợ ở một góc nào đó để học tập từ ngày này qua ngày khác, việc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập và sức khỏe của con mình.

   2. Vậy giải pháp là gì ?

  Đó chính là trang bị cho con bạn bộ bàn học thông minh, gấp xếp gọn có thể mở ra gấp lại khi cần, không tốn nhiều diện tích, có thể bố trí ở bất kỳ đâu trong mọi căn nhà, cho dù không gian nhà chật hẹp như thế nào đi nữa.

   3. Lợi ích cụ thể bàn học xếp gọn:

   – Có thể xếp gọn: khi cần học thì mở ra, khi chưa cần thì gấp xếp lại, tạo ra một sự gọn gàn, đẹp mắt trong ngôi nhà bạn. Một sự đẹp mắt, tươm tất, gọn gàn và không chiếm diện tích là điều lợi ích thiết thực nhất cho sự thiết kế chiếc bàn học sinh thông minh này.

   – Dễ dàng di chuyển: Với thiết kế những bánh xe phía dưới, bé cũng có thể di chuyển được chiếc bạn học bất cư nơi đâu trong nhà, tiện lợi hơn nhưng chiếc bàn truyền thống phải có người lớn khiêng, vác khi cần di dời, di chuyển bàn học từ nơi này sang nơi khác, rất tốn công, nhọc sức.

   – Phù hợp với mọi đối tượng: với chiếc bàn và bộ ghế điều chỉnh độ cao, từ trẻ mầm non đến khi con khôn lớn học tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông đều dùng được cả. Thực tế thì hơn nhiều, vì chiếc bàn nếu được làm từ gỗ tự nhiên thì độ bền trên 20 năm, độ cứng cáp bền vững, khả năng thay đổi độ cao, thì việc con bạn có vào đại học đi nữa, thì chiếc bàn vẫn đảm bảo tính hữu dụng về khả năng chịu lực và độ bền cho con bạn.

   – Không chiếm nhiều diện tích: đây là lợi ích đem đến sự thuận tiện nhất cho ngôi nhà của bạn, vì chiếc bàn học sinh có thể mở ra khi cần cho con học bài, khi xong giờ học, con bạn sẽ tự xếp lại, cất vào một góc phòng hoặc một nơi nào đó trong nhà, diện tích chỉ 1 vài viên gạch trong nhà thôi, bạn hoàn toàn yên tâm nhà sẽ không bao giờ cảm thấy chật chội nhé.

   Trên đây là chia sẻ những nguyên nhân và giải pháp để bạn chọn cho con yêu của mình một bộ bàn học sinh để con bạn học tập tốt bên góc học tập riêng mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chúc các bạn thành công !

   TRẦN QUỐC VIỆT – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

LỢI ÍCH CỦA CHIẾC BÀN HỌC SINH THÔNG MINH LÀ GÌ ?

   Trang bị cho con chiếc bàn học để cho trẻ học tập tốt là …

12 comments

 1. Đợt trước em có mua 1 cái tặng cháu gái . Nó rất thích . Từ đó giờ chăm học bài và ngồi học hẳn ra.

 2. Có bộ bàn học nào cho bé mà gỗ dẻo và nhỏ gọn cho bé 8 tuổi ? Anh tư vấn giúp em 0987654345

 3. Mình ở Bình Thuận thì sao mua hàng bên bạn được bạn ơi ?

 4. Mình ở Bình Dương đặt hàng bằng cách nào vậy?

 5. Có bàn cho bé 4 tuổi không bạn ơi?

 6. Bàn xếp gọn mua ở đâu uy tín ạ

 7. Có dễ lắp ráp không vậy anh?

 8. Mình dùng bàn gấp gỗ, mà chân tay bé còn mềm hay bị đau.

 9. bàn cho bé lớp 1 kích thước bao nhiêu là phù hợp vậy ad?

 10. BÀN CHO BÉ 3 TUỔI THÌ CẦN TIÊU CHUẨN GÌ Ạ

 11. em cũng đang ở thuê, ngại mua sắm lắm anh ơi, mối lần chuyển nhà là cực

 12. Có bàn làm việc xếp gọn không anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *