d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 4 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA BÀN HỌC SINH GIÁ QUÁ RẺ - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / Uncategorized / 4 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA BÀN HỌC SINH GIÁ QUÁ RẺ

4 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA BÀN HỌC SINH GIÁ QUÁ RẺ

   Việc mua một chiếc bàn rẻ cho con đi học là điều chính đáng với nhiều bậc phu huynh, vì mua chiếc bàn rẻ sẽ tiết kiệm chi phí cho chi tiêu gia đình. Tuy nhiên, việc mua một chiếc bàn giá quá rẻ thì bạn nên lưu ý, vì những lý do sau đây:

   1. Chất lượng gỗ không tốt

   Việc gỗ nguyên liệu đầu vào không được tốt,  giá quá rẻ thì khó có thể có gỗ tự nhiên, còn gỗ công nghiệp thì nơi sản xuất có thể dùng gỗ bệnh lỗi, hóa chất xử lý và nước sơn không đảm bảo an toàn. Bàn sử dụng một thời gian dễ bị bong tróc, ẩm mốc có mùi khó chịu, bàn dễ lỏng lẻo, không được cứng cáp chắc chắn. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ và đường hô hấp.

   2. Kích thước không chuẩn

   Việc chế tạo chiếc bàn quá rẻ khó có thể đảm bảo kích thước đúng chuẩn cho trẻ. Chiều cao của bàn và ghế khi không phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ sẽ dễ làm cho trẻ ngồi học lâu dễ đau lưng, gáy và cột sống. Ngoài ra, khoảng cách không thích hợp làm cho mắt trẻ điều tiết nhiều góp phần làm nên bệnh cận thị.

   3. Trẻ ngồi vào bất tiện

   Khi bàn quá rẻ thì việc nguyên liệu gỗ đưa vào khó có thể đảm bảo cân đối và khoa học cho chiếc bàn có thể chịu lực tốt, ngoài ra việc đóng với kỹ thuật chế tạo sẽ không được tỉ mỉ. Điều này sau một thời gian sử dụng, bàn học sinh khi trẻ ngồi vào sẽ thấy yếu, lung lay. Và bàn dễ bị nứt, tét và gãy sau thời gian sử dụng ngắn hoàn toàn có thể xảy ra.

   4. Hình thức không được đẹp

   Bàn quá rẻ, khi bàn mới nhìn qua loa bên ngoài, có thể thấy màu sắc bắt mắt thu hút. Nhưng khi lại gần bạn có thể dùng tay để chạm và sờ vào. Bạn cũng dễ dàng nhận ra bề mặt, viền, khe trượt khung gỗ khó có thể được xử lý tinh tế nhẵn, mịn êm. Ngoài ra, một chiếc bàn được coi là đẹp ngoài yếu tố màu sắc nước sơn bên ngoài, thì phân cân đối của chân bàn, khung bàn và mặt bàn, sự đồng điệu với ghế là yếu tố làm nên vẻ đẹp đó. Và một chiếc bàn giá quá rẻ khó có thể đảm bảo điều này.

   Trên đây là 4 lý do bạn không nên mua một chiếc bàn học sinh cho con giá quá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Xin chúc cho bạn chọn được chiếc bàn học sinh phù hợp cho con trẻ yêu thương của mình. Xin chúc các bạn thành công !

   TRẦN QUỐC VIỆT – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

BÀN GHẾ BẰNG GỖ CAO SU CÓ TỐT KHÔNG ?

   Có nhiều bạn hỏi, hiện nay có nhiều bàn ghế được làm từ gỗ …

7 comments

  1. gía bàn học sinh bao nhiêu phù hợp vậy anh

  2. Bàn ăn ở nhà có 50m vuông? nên chọn loại nào cho phù hợp ha anh?

  3. Có giao Quận 1 không anh?

  4. Mua bàn chất lượng ở đâu ạ?

  5. Thủ Đức mua ở đâu ạ ?

  6. Bàn gỗ có ưu điểm gì hơn so với bàn nhựa bạn?

  7. bàn học cho béloại bền chut với để trong phòng ngủ, sử dụng gỗ gì thì phù hợp vậy ad?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *