d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 7 LÝ DO ĐỂ BẠN SỞ HỮU BỘ BÀN HỌC SINH GỖ THÔNG MINH CHO CON - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / BÀN HỌC SINH / 7 LÝ DO ĐỂ BẠN SỞ HỮU BỘ BÀN HỌC SINH GỖ THÔNG MINH CHO CON

7 LÝ DO ĐỂ BẠN SỞ HỮU BỘ BÀN HỌC SINH GỖ THÔNG MINH CHO CON

   Vì nhiều nguyên nhân mà bạn vẫn chưa cho con trẻ của mình chiếc bàn học sinh. Và bạn đang chuẩn bị mua cho con bộ bàn học cho con. Thế thì hôm nay mình xin chia sẻ thêm cho bạn 7 lý do để bạn xem xét để mua một chiếc bàn học sinh thông minh con con trẻ nhé.

   1. Thiết kế hoàn hảo, đa năng, giúp tiết kiệm diện tích nhà bạn:

   Với không nhà không được rộng, nhà chật trong chung cư, nhà phố diện tích nhỏ thì bạn rất ngại khi phải mua sắm thêm chiếc bàn học cho con Bạn thường có xu hướng tận dụng bàn tiếp khách, bàn trà, bàn ăn để làm bàn học cho con, thậm chí có nhiều bậc phụ học huynh chỉ dùng chiếc giường ngồi học. Không phải bạn không đủ tiền để lo cho con chiếc bàn học tươm tất, mà vì nhà quá chật, để thêm chiếc bàn sẽ làm cho nhà chật thêm, không đủ không gian sinh hoạt và cuộc sống.

   Vì vậy, giải pháp tốt là bạn trang bị một chiếc bàn học sinh thông minh, có thể gấp xếp gọn khi không cần sử dụng, khi cần thì bạn chỉ cần mở ra cho con yêu tập trung học bài, làm bài tập, đọc sách. Với thiết kế thông minh gấp xếp gọn, chiếc bàn học thông minh chỉ chiếm diện tích cực nhỏ 1, 2 viên gạch nhà bạn. Bạn yên tâm không lo không còn chổ để bàn học cho con nữa nhé.

   2. Gỗ tự nhiên, sử dụng được lâu dài, giúp tiết kiệm tiền cho bạn:

   Với khả năng tài chính khiêm tốn, bạn cũng có thể chiết bàn học sinh tốt cho con với chất liệu bằng nhựa, bằng gỗ công nghiệp. Các loại bàn này có giá cả không cao làm cho bạn nhẹ gánh. Tuy nhiên, đó là về ngắn hạn, chứ về dài hạn thì chiếc bàn bằng gỗ tự nhiên có độ bền gấp nhiều lần chiếc bàn bằng nhựa, gỗ công nghiệp. Tính ra dài hạn thì gỗ tự nhiên tiết kiệm hơn nhiều so với các chất liệu khác. Ngày nay, bàn học sinh làm từ gỗ cao su với giá cả rẻ hơn nhiều, bạn có thể yên tâm lựa chọn bộ bàn ghế cho con bằng chất liệu này.

   3. Con bạn sẽ tránh được các bệnh về mắt, cột sống, khớp:

   Ngoài việc gấp xếp gọn khi chưa cần sử dụng, thì chiếc bàn học sinh thông minh còn thiết kế có thể điều chỉnh chiều cao, giúp con trẻ trong nhà ngồi học phù hợp theo từng lứa tuổi và đúng chuẩn. Bạn hoàn toàn yên tâm con bạn sẽ không phải lo về các bệnh về vẹo cột sống, đau vai gáy, cận thị. Việc điều chỉnh chiều cao này cũng sẽ giúp cho bạn không phải tốn công sức, thời gian và tiền bạc sau mỗi năm con bạn lớn lên phải đổi chiếc bạn khác. Và một lần nữa, bạn lại tiết kiệm một khối tiền.

   4. Tạo hứng thú học tập, tăng khả năng tập trung, nâng cao năng lực học tập:

   Nhà không gian hẹp, bạn cho con mình ngồi học ở những chiếc bàn khác, bạn thấy con mình vậy cũng ổn. Nhưng về lâu dài, con bạn sẽ rất khó thoải mái khi ngồi với lưng, tay, chân không đúng tư thế. Việc mỏi mệt phía bên trong trẻ con bạn sẽ không thể nhận ra phía bên ngoài và một sớm một chiều được, mà một thời gian sẽ biểu hiện ra. Do vậy, trang bị từ thuở còn nhỏ và ban đầu bàn học sinh đúng chuẩn và đáng yêu cho con sẽ góp phần cho con trẻ có hứng thú học tập, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, tư duy…Và quan trọng nhất, đó là bạn làm cho con trẻ có những giây phút học hành nhiều niềm vui, hạnh phúc bên góc học tập của mình.

   5. Bạn được hoàn tiền, đổi trả, nếu bàn học sinh không đúng như mộ tả

   Mua bàn phải đổi trả, hoàn tiền được khi bạn thấy không đúng như mô tả, giới thiệu. Điều này, là quan trọng. Bởi bạn biết rằng, những nơi thiết kế những chiếc bàn học sinh thông minh, có khả năng gấp xếp gọn khi cần thiết, đã quan tâm đến nhiều lợi ích cho chính những trẻ yêu nhà bạn. Đồng thời, những đơn vị tâm huyết với các bé yêu, uy tín, họ luôn đem lại điều tốt nhất cho chính khách của mình là những bậc phụ huynh có con con em ở tuổi ăn tuổi học có chiếc bàn học sinh đa năng, thông minh, gấp xếp gọn. Để miễn làm sao, cho trẻ con học hành được tốt nhất, hiệu quả và mau tiến bộ nhất.

    6. Đầu tư một lần duy nhất, suốt quãng đời học sinh của con:

   Chiếc bàn thông minh bằng gỗ tự nhiên, thời gian sử dụng trên 20 năm, bạn sẽ không phải lo về độ bền. 20 năm là đủ cho con bạn học hành bên chiếc từ nhỏ đến thời đại học vẫn có thể sử dụng được. Vậy bạn cứ yên tâm trang bị cho con không phải lo thay đổi khi bàn học cho con bạn xuống cấp, hư hỏng do nguyên liệu làm bàn ghế nữa nhé.

   7. Di chuyển, mang vác di đổi nhà, chuyển nhà:

   Do đặc điểm thông minh gấp xếp gọn của chiếc bàn học sinh, việc đóng gói, xếp lại vào thùng nhỏ gọn là hiển nhiên dễ dàng. Điều này, sẽ có ưu điểm vượt trội hơn những chiếc bàn truyền thống cồng kềnh, nhiều khi mua nhưng hẻm nhà quá nhỏ, việc đem chiếc bạn đó về nhà cũng đã là việc khó khăn. Với chiếc bàn học sinh gấp xếp gọn, những hẻm nhỏ, hẻm sâu, việc vận chuyển rất dễ dàng.

   Sự dễ dàng đóng gói, xếp gọn để di chuyển này cũng sẽ giúp cho bạn đổi, dọn, di chuyển nhà qua chổ khác cũng rất dễ dàng, nhất là bạn ở nhà trọ, nhà thuê bạn nhé. Thêm vào đó, chiếc bàn này cũng thuận tiện cho những gia đình ở tỉnh xa, vùng sâu, chiếc bàn này có thể dễ dàng vận chuyển đến bất cừ đâu của mọi miền đất nước.

   Với 7 lý do mình vừa nêu trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn tìm cho con trẻ của mình bộ bàn ghế học sinh thông minh xếp gọn có chổ học tập. Xin chúc các bậc phụ huynh thành công !

   TRẦN QUỐC VIỆT  – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

LÀM SAO ĐỂ CHO ĐANG CHÁN HỌC ĐỂ NGỒI VÀO BÀN HỌC

   Trẻ thiếu tập trung khi ngồi vào bàn học là việc phổ phổ biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *