d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 NÊN SỬ DỤNG BÀN HỌC SINH THẾ NÀO CHO ĐÚNG ? - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / BÀN HỌC SINH / NÊN SỬ DỤNG BÀN HỌC SINH THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?

NÊN SỬ DỤNG BÀN HỌC SINH THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?

   Việc sử dụng chiếc bàn học sinh như thế nào để cho con trẻ học tập đạt hiệu quả cao nhất, và sử dụng bàn làm sao cho bàn luôn bền đẹp, sử dụng lâu dài là việc các bậc phụ huynh nên quan tâm. Trong bài hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Vị trí đặt bàn

   Đặt bàn chúng ta nơi đặt với phía trước thoáng khí, ưu tiên có cửa sổ, tránh lưng quay lưng về cửa sổ làm trẻ bất an. Về phong thủy, nên hướng bàn về hướng Đông Bắc, vì đó là hướng của trí tuệ. Tuy nhiên, cũng không cần thiết lắm, chỉ cần đặt bàn cho trẻ cảm thấy thoáng đãng, phía trước yên bình để trẻ thư thái hoặc tĩnh tâm, suy nghĩ sâu, mau ghi nhớ, dễ tiếp thu các bài học.

   2. Vật dụng đồ đạc để trên bàn ?

Đồ đạc trên bàn, vật nào dùng để viết, vẽ như tập vở để bên tay phải, vật nào dùng để xem, tham khảo như sách, tài liệu nên đệ bên tay phải. Các vật dụng hỗ trợ như viết, thước, chì màu, compa nên để phía trên. Tránh để những vật màu sắc quá sặc sỡ, quá nhiều đồ chơi làm trẻ phân tâm. Nếu được, cha mẹ nên để những vật phong thủy cát tường như thạch anh, vật màu sáng cho trẻ cảm thất dễ chịu, mát mắt. để ki1h thích sự sáng tạo cho trẻ.

   3. Ổ điện, chổ đặt thiết bị điện tử

   Ngày nay, máy tính bảng, smartphone hay laptop là vật hỗ trợ hữu ích cho trẻ học tập tốt hơn. Vậy bạn cũng nên chú ý, chiếc bàn có thiết kế móc treo nào để mắc dây điện hay ổ điện nào vào bàn không. Điều này là quan trọng, vì nếu chiếc bàn không có chổ móc dây điện, sẽ làm cho các dây đi chằng chịt, nguy hiểm cho trẻ.

   4. Vệ sinh đúng cách

   Chiếc bàn phải cần vệ sinh thường xuyên để lúc nào cũng có cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp cho trẻ, để trẻ có hứng thú khi ngồi vào bàn. Định kỳ bạn cũng nên vệ sinh bụi bặm ở trong các ngóc ngách, hộc tủ, các khe tiếp nối chiếc bàn, để bàn sử dụng lâu dài hơn.

   5. Bảo quản sau khi sử dụng

   Trong quá trình sử dụng, bạn nên đặt chiếc bàn học sinh vào nơi thoáng mát vừa để bàn bền bỉ với thời gian, cũng là để cho con trẻ có chổ học đầy sinh khí, thoải mái. Cách tuyệt vời nữa, để bàn sử dụng lâu, bạn nên tập thói quen tốt cho con, khi học xong nhớ sắp xếp bộ ghế vào bàn ngăn nắp, các hộc tủ nên đóng xếp gọn gàn. Tập vở viết thước nên phân loại cất trữ gọn gàn, ngăn nắp, đặc biệt là cặp, balo và túi xách nên treo chổ nào tiện lấy ra lấy vào.

   Một chiếc bàn vì lý do nào đó bạn không sử dụng như nhà có đám tiệc, con nghỉ hè…khi cất trữ bàn nên để vào thùng, tránh bụi bặm để bàn học sinh cho trẻ được sử dụng lâu dài.

   Trên đây là những chia sẻ về việc nên sử dụng chiếc bàn học sinh như thế nào cho đúng nhất để bàn lúc nào cũng đẹp và bền với thời gian. Xin chúc cho các bé yêu của bạn ngày càng học giỏi và chúc gia đình của bạn hạnh phúc, thành công !

   TRẦN QUỐC VIỆT – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

LÀM SAO ĐỂ CHO ĐANG CHÁN HỌC ĐỂ NGỒI VÀO BÀN HỌC

   Trẻ thiếu tập trung khi ngồi vào bàn học là việc phổ phổ biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *