d3c593573fa9e80e45aeb20e59e25be5 BÀN HỌC SINH THÔNG MINH GẤP XẾP GỌN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ? - NỘI THẤT GẤP XẾP GỌN
Home / Uncategorized / BÀN HỌC SINH THÔNG MINH GẤP XẾP GỌN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

BÀN HỌC SINH THÔNG MINH GẤP XẾP GỌN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

   Trong những bài trước, mình có giới thiệu về tổng thể chiếc bàn học thông minh gấp xếp gọn cho các bậc phụ huynh muốn trang bị cho bé yêu trong gia đình mình, để con trẻ trong nhà có được một bộ bàn ghế ngồi học, góp phần cho con cái học tập tốt hơn bên chiếc bàn học này. Trong bài hôm này, mình chia sẻ chi tiết về lợi ích cũng như những điều đặc biệt mà chiếc bàn học xếp gọn có thể mang lại điều gì nhé.

   1. Bàn gấp xếp gọn:

   – Gấp gọn gàn: bình thường kích thước thu nhỏ của mặt bàn là 40cm, khi mở ra là 80cm, nghĩa là mặt bàn gấp đôi khi mở ra. Với chiều dài bàn như thế này thì bạn yên tâm khi con trẻ sẽ có đủ không gian để tập, vở, bút, thước hay vật dụng khác trên chiếc bàn này. Điều đặc biệt,  với chiều dài của bàn như thế này, thì 2 tay của bé sẽ để hoàn toàn trên mặt bàn, tay trái để gác tựa, tay phải để viết, vẽ….rất thoải mái cho trẻ.

   – Có 3 ngăn vật dụng: 2 ngăn kéo và 1 hộc tủ lớn. Hai ngăn kéo trên dùng để bảo quản, cất trữ các vật phẩm nhỏ hoặc sách vở cần gấp khi dùng tới, còn hộc tủ lớn phía dưới dùng để các vật dụng lớn, hoặc để sách vở, tài liệu học tập chưa cần gấp. Với 3 ngăn chứa vật dụng này, con trẻ hoàn toàn có thể cất trữ số lượng tập vở, đồ dùng học tập của 1 năm học tập.

   – Có móc treo ghế: Đây cũng là một thiết kế thông minh giúp nhà bạn gọn đẹp, ngăn nắp hơn, Thông thường khi cha mẹ lựa chọn chiếc bàn học gấp xếp gọn, chỉ chú ý chiếc bàn mà quên ghế. Với thiết kế móc treo ghế, bạn có thể sắp xếp bộ bàn ghế đi liền nhau, không sợ để lung tung mất thẩm mỹ và sự gọn gàn.

   – Có bánh xe di chuyển: Một chiếc bàn truyền thống nếu bạn cần di dời hay di chuyển tư nơi này sang nơi khác, từ phòng này sang phòng khác, bạn phải cần người lớn để khiêng, vác. Nhưng với chiếc bàn thông minh gấp xếp gọn, với 6 bánh xe được gắn phía dưới chân bàn, bạn dễ dàng di chuyển không cần tốn công sức, sức lực. Và việc này bé hoàn toàn có thể làm được không cần bạn chính cha mẹ phải đi dọn dẹp, sắp xếp.

   – Trục gấp, đỡ linh hoạt: đây chính là yếu tố để tạo nên chiếc bàn gấp xếp gọn, Với thiết kế khung giá đỡ mở ra lắp vào êm ái, giá đỡ để lắp các khớp nối khoa học, làm cho chiếc bàn này khác biệt với chiếc bàn thông thường ở chổ có thể “biến hóa” từ một khối hộp nhỏ gọn thành chiếc bàn đầy hữu dụng.

   – Đường ray gỗ bền đẹp: Đường ray gỗ dùng cho các hộc bàn, ngăn kéo hoạt động thuận tiện, giúp con bạn kéo ra đóng vào vừa tay. Việc thiết kế tỉ mỉ sẽ làm cho bé yêu dễ dàng lấy đồ vật ra và cất vào nhẹ nhàng, đặc biệt là không gây ra tiếng kêu khó chịu.

   – Cạnh bàn bo tròn, an toàn thân thiện, kích thước phù hợp với người Việt Nam: Trẻ con thường tinh nghịch, hay vận động, do vậy chiếc bàn với thiết kế góc cạnh được bo tròn để an toàn cho trẻ khi va chạm. Ngoài ra, khi trẻ tiếp xúc với bàn được làm cạnh tròn, láng mịn, trả sẽ cảm thấy dễ chịu và thân thiện với chiếc bàn của mình hơn. Còn kích thước, vì bàn được thiết kế để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, và kích thước nàu cũng phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam

   – Màu sắc: màu vàng sáng, màu tự nhiên và màu nâu đỏ: Màu gỗ tự nhiên sẽ không có nhiều màu sắc như những chiếc bàn được làm từ nhựa, gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, màu gỗ tự nhiên lại là màu dịu mắt, dễ chịu và thân thiện cho con người nhất khi sử dụng sản phẩm nội thất. Để thêm nhiều lựa chọn cho con trẻ, bộ bàn gấp xếp gọn thông minh này cũng đã có 3 màu rất thân thiện để trẻ con lựa chọn: màu vàng sáng, màu gỗ tự nhiên và màu nâu đỏ.

   2. Ghế xếp gọn:

   – Nệm ghế êm ái: Chiếc ghế có trang bị nệm rất êm ái, dễ chịu làm cho bé yêu của bạn ngồi lâu nhưng vẫn cảm thấy thoải mái, giúp con bạn có thể tập trung hơn khi làm những bài tập khó, những bài vở cần ngồi học lâu mới xong.

   – Ghế xếp gọn gàn: Cũng giống như chiếc bạn, ghế cũng xếp lại gọn gàn không sử dụng xong, điều này là là một đặc điểm thông minh của chiếc làm tăng sự gọn gàn cho gia đình bạn.

   – Có lỗ treo, tiết kiệm không gian: có thể gấp gọn và treo vào chiếc bàn của trẻ, điều nàu làm cho nhà bạn hoàn toàn gọn đẹp. Bộ bàn ghế khi xếp vào chung, con bạn chỉ cần gấp xếp lại và đẩy nhẹ vào nơi bạn quy định trong nhà, nhà bạn hoàn toàn rộng rãi trở lại.

   – Tựa lưng tiện dụng: Việc học hành của con trẻ ngồi lâu sẽ mỏi lưng. Nhưng bạn yên tâm, với bộ ghế này đã có sẵn phần tựa lưng, con bạn không lo bị mỏi, đau lưng sau thời gian dài ngồi học.

   Trên đây là việc chia sẻ về lợi ích và những điều đặc biệt của bộ bàn ghế học sinh cho trẻ con thông minh xếp gọn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn tìm được bộ bàn ghế tốt nhất phục vụ cho việc học hành của con trẻ. Xin chúc các bạn thành công !

   TRẦN QUỐC VIỆT – 0911 295 760

About Nội Thất Gấp Xếp

Mục đích của website này là để chia sẻ những kiến thức về nội thất thông minh gấp xếp gọn như: bàn học sinh thông minh gấp xếp gọn, bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, sofa..v.v..có khả năng gấp xếp gọn thông minh, được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đem lại cho những căn nhà nhỏ, nhà phố, chung cư thêm rộng rãi và nhiều tiện ích đa năng khác.

Check Also

BÀN GHẾ BẰNG GỖ CAO SU CÓ TỐT KHÔNG ?

   Có nhiều bạn hỏi, hiện nay có nhiều bàn ghế được làm từ gỗ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *